Hướng dẫn cách lắp đặt nắp bể ngầm ZAVAK

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NẮP BỂ NGẦM ZAVAK ĐƠN GIẢN

“Nắp bể ngầm” ngày nay chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Trần Tech hiện đang là doanh nghiệp tiên phong về thiết kế sản xuất các sản phẩm nắp bể ngầm, rãnh thoát nước. Các sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn châu âu bằng chất liệu Inox cao cấp 304 mang thương hiệu Zavak và nhiều sản phẩm đặc biệt khác.

Nắp bể ngầm Zavak là sản phẩm có bước đột phá cho việc chuyển đổi từ nắp bê tông kiểu cũ sang thế hệ nắp bể inox thông minh. Với khả năng đóng mở thuận lợi, ngăn nước, ngăn mùi và có thể lát gạch, trồng cỏ… Nắp dễ dàng đồng bộ vật liệu xung quanh.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NẮP BỂ NGẦM:

Gần đây, Zavak đã nhận được một số tin nhắn của khách hàng thắc mắc, lo sợ về vấn đề khó khăn trong việc lắp đặt nắp bể ngầm Zavak. Vậy Liệu quá trình lắp đặt có dễ dàng không ? Quá trình lắp đặt như thế nào ? Đừng lo lắng nhé vì Zavak tự tin trả lời rằng lắp đặt các sản phẩm nắp bể ngầm của hãng rất dễ dàng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn bí kíp ” Hướng dẫn lắp đặt nắp bể ngầm” Zavak. Chỉ với 8 bước cơ bản rất đơn giản này, sau khi đọc xong, ai cũng có thể dễ dàng lắp tại nhà:

Hướng dẫn lắp đặt nắp bể ngầm Inox304 Zavak cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn lắp đặt nắp bể ngầm Inox304 Zavak cực kỳ đơn giản

 

Zavak – Nắp bể ngầm số 1 tại Việt Nam

Website: www.zavak.vn  / www.trantech.vn / www.napbengam.vn  / www.napbeinox.vn / www.zavak.com.vn

Email: zavakvietnam@gmail.com

Liên hệ hotline: 0909.801.599 / 0909.801.699 để được tư vấn và báo giá hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *